Chè xanh chữa bệnh viêm khớp

02:47 01/06/2017
Chè xanh là một trong những loại thức uống được người dân sử dụng khá rộng rãi không chỉ tốt cho sức khỏe mà chè xanh còn có tác dụng trong việc làm đẹp. sử dụng nước chè xanh uống hàng ngày có thể giúp thanh nhiệt, giải độc cho cơ thể,...Ngoài ra chè xanh còn có tác dụng ức chế và hỗ trợ trong việc chữa viêm khớp hiệu quả.
CHÈ XANH CHỮA BỆNH VIÊM KHỚP
Một chén trà mỗi buổi sáng có thể hạn chế sự phát triển của căn bệnh ung thư, giúp điều trị căn bệnh tim mạch, giúp lợi tiểu, giúp tiêu hóa tốt... giúp bạn nâng cao sức đề kháng của cơ thể, tăng cường sinh lực và phòng chống bệnh tật nhất là những bệnh xương khớp.

Chè xanh chữa bệnh viêm khớp

Theo các nhà khoa học thuộc Đại học Hệ thống Y tế Michigan, chè xanh chứa một hợp chất có thể có tác dụng ức chế và chữa bệnh viêm khớp.
Đây là kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học trong 5 năm, được công bố tại cuộc hội thảo về sinh học thử nghiệm năm 2012 tổ chức cuối tháng 4 vừa qua tại thủ đô Oasinhtơn.
Tiến sỹ Salah-uddin Ahmed, chuyên gia nghiên cứu hàng đầu của dự án, cho biết trong chè xanh có một hợp chất gọi là epigallocatechin-3-gallat (EGCG), có khả năng chống được viêm loét, ngăn chặn sự sinh sản của một số phân tử trong hệ thống miễn dịch thường gây ra hiện tượng viêm nhiễm và phá hủy các khớp xương ở những người bị bệnh viêm khớp.
CHÈ XANH CHỮA BỆNH VIÊM KHỚP
Hợp chất có trong chè xanh này cũng có khả năng, phòng ngừa và ngăn chặn các chất gây nhiễm trong các mô liên kết của những người bị bệnh viêm khớp. Chính vì vậy, người bị bệnh viêm khớp để giảm đau, giảm những biến triển xấu của bệnh, bệnh nhân nên hãm uống chè hàng ngày.
Tuy nhiên, việc sử dụng nước chè để uống hàng ngày chỉ có tác dụng hỗ trợ trong việc điều trị bệnh chứ không có tác dụng chữa khỏi hẳn bệnh. Vì thế bạn nên đi khám và điều trị bệnh bằng những phương pháp triệt để hơn, để tránh tình trạng bệnh nặng hơn, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc điều trị.

Bình luận (0)

 
DMCA.com Protection Status