Kinh nghiệm chữa bệnh viêm thấp khớp hiệu quả

02:43 01/06/2017
Tôi là Nam hiện là một nhân viên kinh doanh. Sau khi đọc những thông tin trên diễn đàn thấy mọi người chia sẻ những thông tin về bệnh khớp và cách điều trị bệnh...Nam cũng muốn chia sẻ câu chuyện của mình về kinh nghiệm chữa bệnh viêm thấp khớp hi vọng có thể giúp đỡ những ai đang gặp phải hoàn cảnh như gia đình mình.
KINH NGHIỆM CHỮA BỆNH VIÊM THẤP KHỚP HIỆU QUẢ
Bố Nam năm nay 55 tuổi, sau một buổi đi chơi về ông kêu đau vùng đầu gối, cảm thấy tê buốt đứng không vững. Khi hỏi thì bố mình mới nói là có dấu hiệu đau từ lâu, nhưng có lúc xuất hiện những cơn đau có lúc lại không nên không giám nói, cứ nghĩ là bệnh tuổi già, đến bây giờ đâu quá nên mới nói. Những cơn đau, nhức là bố mình cảm thấy khó chịu, nhiều hồi còn cảm thấy sưng ở đầu gối, làm việc đi lại gặp khó khăn, có lúc cần người hỗ trợ.
Nam đã quyết định đưa bố đi bệnh viện tỉnh khám, và lấy thuốc về điều trị. Nhưng những cơn đau chỉ thuyên giảm một thời gian bệnh lại tái phát như cũ. Thấy vậy mình quyết định đưa bố ra bệnh viện lớn trên thành phố khám. Mình cứ nghĩ rằng bệnh viện lớn sẽ có cơ hội chữa khỏi bệnh cho bố sẽ cao hơn, nhưng mọi thứ không như mình mong đợi. Sau khi khám và điều trị tại bệnh viện thành phố được một tháng thì các triệu chứng của bệnh cũng đỡ đi nhiều. Nhưng chỉ vài tháng sau, khi trời trở là bệnh lại tái phát, bố mình cảm thấy đau đớn hơn, việc đi lại phải dựa một phần vào người khác.
Mình cũng đã cố gắng hết sức nhưng nhìn thấy tình trạng bệnh tật của bố như thế mình cũng đã rất lo lắng, giờ mình không biết phải làm sao. Người ta đấy cho Nam loại thuốc bổ hay các loại cao dùng xoa bóp cho xương khớp mình cũng đã mua cả nhưng tình trạng bệnh của bố mình không mấy khả quan. Thời gian đó, gia đình mình như bị bóng đêm bao trùm, ai nhìn thấy bố cũng phải thương cảm.
Kinh nghiệm chữa bệnh viêm thấp khớp hiệu quả
KINH NGHIỆM CHỮA BỆNH VIÊM THẤP KHỚP HIỆU QUẢ
Đang lo lắng tình trạng bệnh của bố, thì một hôm ngồi nói chuyện với anh bạn đồng nghiệp cũng tâm sự tình trạng bệnh của bố cho anh này nghe. Vừa nghe xong anh trách sao không nói sớm, anh biết được các thầy thuốc đông y có những bài thuốc chữa bệnh viêm thấp khớp rất hay. Mẹ anh cũng đã từng mắc bệnh còn nặng hơn, bà còn không thể đi lại được nhưng khi anh đưa mẹ tới tìm các thầy thuốc Đông y này chữa bệnh thì chỉ một thời gian, vừa uống thuốc kết hợp với những bài thuốc đắp rồi xoa bóp chỉ một thời gian là mẹ anh có thể chống gây đi lại, sau khi áp dụng hết đợt điều trị thì bệnh hiện giờ đã khỏi hẳn. Anh nói với Nam cần đưa bố đi khám và điều trị ngay không được để tới khi mãn tính mới điều trị thì sẽ gặp khó khăn.
Nghe thế Nam mừng thầm và cảm thấy rất có hi vọng. Sáng hôm sau mình xin nghỉ và đưa bố đến khám và điều trị bệnh ở một trung tâm Đông y. Sau khi khám và biết tình hình bệnh của bố, các thầy thuốc ở đây đã kê đơn thuốc, trong đó có cả thuốc uống, thuốc dạng cao dán để bôi bên ngoài. Các thầy thuốc ở đây còn tận tình chỉ cho mình những cách xoa bóp để có thể hỗ trợ bố trong việc điều trị bệnh. Về Nam đã sắc thuốc theo đơn thuốc cho bố uống, uống liên tục trong vòng 2 tuần thì thấy bố không còn kêu đau nữa. Nam vẫn tiếp tục lấy thêm thuốc về cho bố uống, tới nay đã được gần 2 năm mà bệnh chưa hề tái phát.

Bình luận (10)

 • Huy Hoàng

  cứ nghĩ tới bệnh tật mà nản quá mà điều trị ở bệnh viện mãi mà chỉ đỡ được thời gian sau đó lại bị lại , Không biết bài thuốc này có chữa được khỏi hẳn bệnh thoát vị đĩa đệm không mọi người ? Tôi bị gần 2 năm nay rồi .

  Trả lời
 • Hùng Cường

  ai có số điện thoại và địa chỉ ở chỗ bài thuốc này không cho tôi xin nhé ?

  Trả lời
 • Thúy Nga

  Cho Cháu Hỏi Đây có phải bài thuốc mà các bác đang bàn tán không nhỉ ? http://www.benhcoxuongkhop.net/chua-benh-thap-khop-bang-ruou-toi.html#comment-2021 Mẹ cháu dạo này thời tiết thay đổi cháu thấy mẹ dạo này thường xuyên kêu đau nhức 2 đầu gối quá . cháu đã giang muối và ngải cứu chườm nóng cho mẹ nhưng chỉ đỡ được lúc đó thôi .

  Trả lời
 • Thanh Quang

  Bạn hưởng ơi thuốc của dòng họ Đỗ Minh được cái ưu điểm đã được bào chế thành dạng cao rồi lện chỉ việc hòa với nước sau đó uống thôi , Tôi cũng dân công chức lên sáng làm tối mới về vẫn mang theo đến cơ quan uống đều hàng ngày luôn . tôi mới uống được hơn 1 tháng thôi nhưng thấy bệnh tình tiến triển khá tốt .

  Trả lời
 • Bui van huong

  ôi mình đi làm từ sáng đến 9h đêm mới về dùng thuốc nam sợ không có thời gian sắc thuốc mà uống , lại uống bữa được bữa hỏng thì lại phí thuốc . có bác nào biết thuốc vừa hiệu quả mà lại tiện sử dụng cho những người bận rộn không ?

  Trả lời
 • Trần thị Tiến

  Mình bị viêm thấp khớp gần 1 năm nay hiện tại mình cũng đang điều trị bằng thuốc jex nhưng thấy bệnh tình không tiến triển gì mấy .

  Trả lời
 • Thu Hà - Thái Nguyên

  mẹ chồng em cũng đang điều trị bằng bài thuốc của Dòng Họ Đỗ Minh này đó chị . trước nhà em cũng cho mẹ đi điều trị đông tây cũng khớp nơi rồi nhưng đúng là bệnh tình chỉ đỡ sau lại bị lại thôi . Vừa rồi cũng may mắn có bà cô trên hà nội về chơi sau đó bảo mẹ lên điều trị bằng bài thuốc của dòng họ này , hiện tại mẹ chồng em cũng điều trị được gần 4 tháng rồi . bà cũng khen bài thuốc này lắm đó chị ạ .

  Trả lời
 • Hồng Hạnh

  bệnh này ông xã mình đang điêu trị bằng bài thuốc của dòng họ đỗ minh đó . nhìn chung mới điều trị được 2 tháng thôi nhưng thấy ông xã khen bài thuốc này tiến triển rất khả quan .

  Trả lời
 • Trương Thanh Hà

  Tôi bị thấp khớp 3 năm trời đi điều trị khắp nơi rồi mà bệnh tình vẫn giậm chân tại chỗ có ai biết ở đâu điều trị bệnh này hiệu quả không chia sẻ cho tôi nhé ?

  Trả lời
 • tho

  a em moi 32 tuổi ah. giờ e khám nệnh nói là viêm khớp dạng thấp. E thấy sợ quá. A có thể cho e địa chỉ của thầy đông y đí được không anh. thân mến

  Trả lời
 
DMCA.com Protection Status