Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam - Vinacare - Trị bệnh xương khớp

03:43 10/04/2017

Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam - Vinacare – Đơn vị đứng đầu trong công tác khám và điều trị bệnh xương khớp

Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam - Vinacare đã khẳng định được vị trí đứng đầu trong công tác khám và chữa bệnh xương khớp. Trong thời gian vừa qua, với bài thuốc Cốt vương Thần hiệu thang thực sự hiệu quả trong điều trị các bệnh về xương khớp và đã chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân. Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam đã được nhiều bệnh nhân tin tưởng khi đến khám và điều trị tại đây:

Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam - Vinacare trị bệnh xương khớp

 Trung tâm có nhiệm vụ sau:

 • Điều trị và chăm sóc sức khỏe cho cán bộ và nhân dân.
 • Đào tạo, bồi dưỡng kiến thức về phòng ngừa điều trị các bệnh về xương khớp bằng phương pháp đông y.
 • Nghiên cứu ứng dụng phương pháp đông y trong điều trị các bệnh xương khớp tại Việt Nam.
 • Tham gia thông tin tuyên truyền phổ biến kiến thức trong việc phòng ngừa và điều trị các bệnh xương khớp trên phạm vi toàn quốc.
 • Hợp tác quốc tế trong việc ứng dụng các phương pháp thủy châm, điện châm, yoga, dưỡng sinh và một số  phương pháp vật lý trị liệu khác việc điều trị các bệnh liên quan đến xương khớp.
 • Phối hợp với các Trường đại học, viện nghiên cứu, hội đông y thực hiện các đề tài nghiên cứu các loại dược liệu điều trị các bệnh về xương khớp.

Trong thời gian qua để thực hiện tốt những nhiệm vụ cao cả trên mà trở thành nơi điều trị bệnh xương khớp uy tín hàng đầu, Trung tâm đã xác định một hướng phát triển như sau:

Nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi.

Các Bác sỹ, lương y tại Trung tâm có trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm trong công tác khám chữa bệnh và nghiên cứu. Tất cả các bài thuốc đưa vào áp dụng đề điều trị cho bệnh nhân đã được Trung tâm nghiên cứu kỹ lưỡng, đánh giá hiệu quả của từng vị thuốc và được thực nghiệm cẩn thận trước khi đưa vào áp dụng. Trung tâm cũng chú trọng đầu tư cho các đề tài nghiên cứu để các bác sỹ và lương y có điều kiện thể hiện tối đa khả năng và trình độ chuyên môn của mình, cũng như cập nhật những biểu hiện mới và những nguyên nhân mới của bệnh xương khớp để có những điều chỉnh bài thuốc hiệu quả nhất phù hợp nhất với tình trạng bệnh và thể trạng của bệnh nhân

Nguồn dược liệu đảm bảo và ổn định về chất lượng, sạch, an toàn tuyệt đối.

Các thảo dược tự nhiên đều được thu hái từ các vườn dược liệu chuyên biệt của Trung tâm tại nhiều tỉnh trên cả nước, chất lượng của các vị thuốc luôn được đảm bảo một các tốt nhất, sạch và an toàn tuyệt đối đối với bệnh nhân

duoc-lieu-dam-bao

Uy tín và tầm cao mới

Với những nỗ lực và sự đầu tư nghiêm túc trong công tác nghiên cứu của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam -Vinacare trong thời gian qua, cùng với hiệu quả cao trong công tác điều trị bệnh xương khớp của hàng ngàn bệnh nhân đã được Trung tâm điều trị, Trung tâm đã tạo được uy tín vững chắc trong lĩnh vực điều trị bệnh xương khớp và được bệnh nhân tin tưởng. Các bác sỹ và lương y tại trung tâm vẫn tập trung đầu tư để nghiên cứu hoàn thiện hơn nữa phương pháp chữa bệnh cho bệnh nhân. Cho đến nay Trung tâm không đầu hàng trước bất cứ bệnh xương khớp nào cũng như bất cứ tình trạng nào của bệnh nhân và là địa chỉ khám, chữa bệnh xương khớp uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Những thành tựu mà trung tâm đã đạt được:

– Công tác điều trị: Trung tâm điều trị có hiệu quả nhiều bệnh cơ xương khớp bằng phương pháp đông y. Trong đó có một số bệnh đang là thế mạnh như: Viêm khớp, đau khớp gối, thoát vị đĩa đệm, viêm khớp dạng thấp, thoái hóa đốt sống cổ, đau vai gáy, gút…

– Công tác huấn luyện và đào tạo: Trung tâm kết hợp với các Trường đại học, viện nghiên cứu thực hiện việc đào tạo bác sĩ, kĩ thuật viên về châm cứu, xoa bóp bấm huyệt.

– Công tác nghiên cứu khoa học: Trung tâm đã thực hiện nhiều công trình nghiên cứu khoa học: Nghiên cứu, thẩm định lại hiệu quả chữa bệnh của một số bài thuốc cổ phương điều trị xương khớp. Nghiên cứu tác động của thói quen đến nhóm bệnh cơ xương khớp. Nghiên cứu về cơ chế liên quan giữa tư thế ngồi với bệnh cổ vai gáy. Nghiên cứu tác dụng của một số thảo dược trong điều trị bệnh xương khớp. Nghiên cứu tác động của bài tập ” suối nguồn tươi trẻ” tới bệnh xương khớp….

– Công tác sản xuất thuốc thảo dược: Trung tâm đã nghiên cứu bào chế thành công nhiều loại thuốc xương khớp bằng nguồn dược liệu sạch, đem lại hiệu quả điều trị cao, được áp dụng trong các Trung tâm y học lớn của cả nước.

– Công tác hợp tác trong nước và quốc tế: Trung tâm có quan hệ chặt chẽ với các cơ sở khoa học trong nước về đông, tây y. Trung tâm thường xuyên trao đổi học thuật với một số trung tâm xương khớp đông y của Nhật Bản, Hàn Quốc..

Bài đọc thêm

Bình luận (56)

 • Hoàng Mạnh Tiến

  Mẹ mình bị tê bì từ đùi đến cổ chân đã điều trị tây y và xoa bóp lưu thông khí huyết nhưng không có tiến triển gì, Phương pháp điều trị thuốc từ trung tâm có được không ? xin tư vấn từ trung tâm. Nếu được thì đến khám ở 123 Hoàng Ngân có được không ?

  Trả lời
  • Hoàng Thị Huyên

   Về các bệnh xương khớp bạn qua 91 Nguyễn Xiển gặp thầy thuốc ưu tú lê thị phương nhé. bác sĩ phương là chuyên gia trong lĩnh vực này.

   Trả lời
 • Minh HÒa

  Thấy bài này cũng có nói nhưng mà không chi tiết đc như bài mình vừa đọc xong, bài kia họ phân tích chi tiết hơn cơ, từ những cách thông thường mà mọi người vẫn thường dùng để chữa bệnh, ưu nhược điểm của từng cách, rồi phần tích vì sao đông y lại chữa tốt hơn, cả về thành phần, tác dụng của thuốc chữa của trung tâm nữa, đọc thế mình mới hiểu ra vì sao trước giờ chữa bệnh đều chẳng đâu vào đâu cả, mình để lại link cho mọi ng, ai muốn đọc thêm thì đọc nhé, nhưng mình nghĩ là mọi ng nên đọc, vì không phải ai cũng biết được những điều này khi đi chữa bệnh cả http://www.chuyenkhoaxuongkhop.com/thuốc-chữa-bệnh-viêm-xương-khớp-hiệu-quả-tot-nhat.html

  Trả lời
 • ngocdiep

  chi phí khám phụ khoa hết bao nhiêu ạ

  Trả lời
 • Nguyễn Viết Quang

  Tôi bị nhiều bệnh, nhưng muốn điều trị bệnh thoái hóa và thoát vị đĩa đệm đốt sống cố từ đốt số 3 đến đốt số 7, nghe nói chỗ chữa bệnh này có thể chữa được bệnh tôi đã nêu và cũng xin hỏi giá một lần đến gồm cả khám và lấy thuốc thì giá tiền một lần là bao nhiêu?

  Trả lời
 • Hoàng hiệp

  sao chi phí thuốc thang mà ở đay đắt thế mọi người. đi làm công nhân như mình mà chữa trị như thế thì làm sao đủ tiền mà chữa trị được

  Trả lời
 • Na

  Cho em hỏi chi phí khám và bóc thuốc chữa bệnh viêm khớp 1 lần vậy phải mất bao nhiêu chi phí ạ

  Trả lời
 • thang

  Mong moi nguoi chia se va gop y khi da chua tai trung tsm nay .xin de lai sdt

  Trả lời
 • Nguyên viết Thanh

  Tôi bị đau nhức ,tê buốt chân tay .đi khám bác sỷ tây y kết luân : phình đỉa đêm cột sống thắt lưng ,thoát vỵ đỉa đệm thoái hoá xương khớp cột sống thắt lưng .Hỏi Bác sỷ :Trung tâm với kinh nghiệm và điều kiện có giải quyêt các vấn đề trên không ?

  Trả lời
 • Nguyễn chung

  E bị thoát vị đĩa đệm chân đau nhức được vài tháng rồi, em có đọc thông tin là ở đây chữa rất tốt, em muốn hỏi các bác là chi phí thuốc có cao không và tốn nhiều thời gian không ạ

  Trả lời
  • Dat

   Minh hoi duoc thi tien thuoc tam khaong 1tr5 - 2tr1 tuy benh tuy ng

   Trả lời
  • diễm hồng

   em bị đau ở gối kêu rợp rợp đi khám chụp thì biết thoát vị đĩa đệm.em mới 22 tuổi thôi .nghe mọi người nói chô khám đó hay quá em tìm địa chỉ thì ở Hà Nội lận. không biết TP.HCM có không vậy mọi người, tình hình là đau lắm hic hic giúp em với

   Trả lời
 • Nguyễn quốc thái

  Cho mình hỏi địa chỉ phòng khám ở đâu vậy sao ko thấy trên web.

  Trả lời
  • Mycua

   có mấy địa chỉ đấy b 91 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội 48B Đặng Dung, Q1, TP. Hồ Chí Minh 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, Tp Hạ Long, Quảng Ninh.

   Trả lời
  • Thái Tuấn

   Trên website có đủ cả mà, từ địa chỉ đến số điện thoại, hay là bạn vào nhầm web rồi, là trang này mới đúng nhé http://www.dongyvietnam.org/

   Trả lời
  • Mycua

   Số 91- nguyễn xiển-thanh xuân hn

   Trả lời
 • Cà mau 89

  Mình cũng ghi địa chỉ rồi hôm nào đến khám mới được.

  Trả lời
 • Trần Sơn

  Mình vừa tới trung tâm tháng trước , đợt vừa rồi đau nhức khớp gối quá, mình bị thoái hóa khớp gối mà, thời tiết thì lạnh sang nào cũng như đánh vật với cái gối mãi mới đi làm được , sau khi được khám và lấy thuốc về uống theo chỉ đinh của bác sĩ thấy đỡ hơn nhiều , mấy hôm nay đi lại ổn hơn.

  Trả lời
  • thuynguyen

   A oi cho e hoi co that la bot dau nhuc bot benh ko a. Ba e cung benh viem da khop nhung uong thuoc hoai ko khoi. Gio ngay cang dau. Thay moi nguoi bao nhau trung tam nay nen e cung muon tham khao

   Trả lời
 • Việt tân

  Theo tôi cái này của Trung tâm đã hơn hẳn các nơi khác là việc hỏi thăm tình hình bệnh nhân sau khi điều trị thuốc hàng tuần, rồi còn hướng dẫn cụ thể chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý nữa chứ.

  Trả lời
 • Tấn minh zero

  Cảm ơn bài thuốc của trung tâm đã chữa khỏi bệnh Viêm khớp cho tôi, giờ hàng ngày tôi đã có thể vận động mạnh được không như trước mỗi khi thời tiết thay đổi hay lạnh là đau đớn vô cùng, ngồi 1 chỗ mãi mới cử động tay chân được, công việc của tôi cũng không bị gián đoạn như trước nữa.

  Trả lời
 • Lâm Japan

  Mà trung tâm này ở đâu hay mọi người có ai có thông tin nhiều không, em cũng đang muốn đến để chữa bệnh đau vai gáy đây ạ ?

  Trả lời
 • Quang tam FC

  Đúng rồi đấy bác ơi, chữa trị kịp thời là 1 vấn đề, vấn đề tìm đúng thuốc đúng phương pháp điều trị mới là cái không đơn giản, chữa không đúng bệnh nặng thêm lại khổ .

  Trả lời
 • Mai văn chiến

  Giờ thời tiết khắc nghiệt, ăn uống không an toàn, bệnh chẳng chừa 1 ai , trước mình nhớ chỉ có người trung liên, người cao tuổi bị bệnh xương khớp chứ giờ thấy có người 17, 18 rồi 24 ,25 đã bị rồi, thế này không chữa trị kịp thời sau này có tuổi khổ lắm.

  Trả lời
 • chàng trai 2015

  Cảm nhận đầu tiên đến trung tâm là đúng như trên mạng nói, cơ sở khang trang sạch sẽ, bác sĩ chuyên môn cao, đội ngũ cán bộ nhân viên rất nhiệt tình với bệnh nhân, Tôi đi điều trị bệnh đau vai gáy nhiều nơi rồi nhưng không khỏi đã thế thái độ phục vụ rất kém, thuốc uống mãi không thấy khuyên giảm.

  Trả lời
 • Nguyễn thị huyền trang

  Giờ nghĩ cũng phải mọi người ạ, em cũng khám Gút bên trung tâm, cũng có lấy thuốc về dùng nhưng tại ăn uống nhậu nhẹt liên miên ko khiêng khem nghe theo chỉ dẫn của bác sĩ lên điều trị hơi lâu, ông anh em thực hiện đúng chỉ định của bác sỹ khỏi trước em bao nhiêu lâu, giờ em nghe lời bác sỹ lắm

  Trả lời
 • Đồng Huy

  Mọi ng ơi, sao có mấy số tổng đài kia, toàn máy bận thôi vậy ạ, trung tâm nhiều bệnh nhân gọi điện lắm ạ? Làm thế nào để cháu có thể trao đổi được với bác sĩ đây? >.<

  Trả lời

Tin liên quan

 
DMCA.com Protection Status