Bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang ĐẶC TRỊ viêm khớp hiệu quả

Giải pháp điều trị viêm khớp Quân Dân 102 dựa trên nền tảng bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang đã và đang áp dụng trong điều trị tại Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân Dân 102. Với cơ chế điều trị toàn diện, đây được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất điều trị bệnh xương khớp dứt điểm hoàn toàn. Thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây sẽ giúp độc giả hình dung rõ nhất về bài thuốc này.
Bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang – Giải pháp đặc trị viêm khớp đẩy lùi bệnh từ gốc tới ngọn

Viêm khớp là tình trạng viêm nhiễm xảy ra tại một số ổ khớp, gây rối loạn và ảnh hưởng đến chức năng hoạt động của khớp. Trường hợp nhẹ, người bệnh gặp một số triệu chứng đau nhức, tê mỏi vị trí ổ khớp viêm. Tuy nhiên, đa số người bệnh thường chỉ phát hiện ra bệnh khi trở nặng, triệu chứng xuất hiện rõ hơn kèm theo biểu hiện sưng, nóng, đỏ rõ rệt ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống, sức khỏe.

Bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang – Giải pháp đặc trị xương khớp được ứng dụng nhiều năm nay
Cốt Vương thần hiệu thang là bài thuốc được nghiên cứu nhiều năm bởi đội ngũ y bác sĩ Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam (tiền thân của Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân Dân 102). Suốt 10 năm hoạt động và phát triển, bài thuốc này đã được ứng dụng vào thực tế điều trị tại trung tâm và chữa khỏi cho hàng ngàn người bệnh.

Bài thuốc điều trị xương khớp được nghiên cứu trong hơn 10 năm

Được biết, bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang được tạo ra bởi Thầy thuốc ưu tú, BS.CKII Lê Phương cùng sự hỗ trợ từ đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm. Bác sĩ Lê Phương có chia sẻ, bài thuốc này có nguồn gốc từ phương pháp điều trị xương khớp của các bác sĩ Bệnh viện Quân y 103. Thời điểm ấy, nghe theo tiếng gọi của Tổ quốc, bác sĩ Phương tham gia đội cứu trợ Viện 103, ra chiến trường chữa trị cho các chiến sĩ.

Thời điểm đó, điều kiện khó khăn, thuốc khan hiếm nên các bác sĩ Viện 103 hầu như phải tận dụng các loại thảo dược sẵn có để điều trị. Từ những gì tận mắt chứng kiến, bác sĩ Lê Phương nung nấu ý định nghiên cứu lại bài thuốc, ứng dụng trong điều trị xương khớp.

Đồng thời, kết hợp với một số bài thuốc cổ phương trong cuốn “Nam dược thần hiệu” của Đại danh y Tuệ Tĩnh và “Y tông tâm lĩnh” của Hải Thượng Lãn Ông, đội ngũ y bác sĩ tại trung tâm đã dày công nghiên cứu và sáng chế ra bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang. Ngoài ra, căn cứ vào thực tế điều trị cho người bệnh, các bác sĩ cũng điều chỉnh dần sao cho phù hợp nhất với cơ địa người sử dụng.

Hơn 30 vị thảo dược được kết hợp theo TỶ LỆ VÀNG đặc trị bệnh xương khớp

Bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang với sự kết hợp theo TỶ LỆ VÀNG của hơn 30 vị thảo dược. Bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang sử dụng hơn 30 vị thảo dược được kết hợp theo Tỷ lệ vàng nhất định, giúp mang lại hiệu quả điều trị toàn diện. Các bác sĩ lựa chọn sử dụng các thảo dược có tác dụng khu phong trừ thấp, giảm đau, viêm nhiễm, sưng cơ xương khớp và bổ khí huyết, nâng cao tạng phủ…. nhờ vậy mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất.

Một số thành phần nổi bật trong bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang quyết định hiệu quả điều trị xương khớp như:

 • Phòng phong: Vị thuốc chủ trị các chứng đau nhức do phong, xương khớp tê mỏi, viêm khớp,…..với tác dụng khu phong, giải biểu, trừ thấp.

 • Xuyên khung: Vị thuốc chủ trị các chứng đau nhức, viêm khớp,….với tác dụng khu phong, trừ thấp, giải độc.

 • Đương quy: Vị thuốc có tính bổ rất cao, cụ thể bổ huyết, hoạt huyết, thường được sử dụng trong các bài thuốc cho cơ thể suy yếu, bệnh nhân bị đau nhức xương khớp.

 • Thiên niên kiện: Vị thuốc có tác dụng kích thích khả năng lưu thông khí huyết, cải thiện tình trạng đau nhức xương khớp hiệu quả.

 • Hoàng bá: Vị thuốc có tác dụng thanh nhiệt, táo thấp, tả hỏa, giải độc và sử dụng nhiều trong các bài thuốc trị đau nhức xương khớp hiệu quả.

 • Dây đau xương: Vị thuốc được ứng dụng trong điều trị xương khớp với tác dụng khu phong trừ thấp, thư cân hoạt lạc.

 • Thổ phục linh: Vị thuốc có tác dụng khu phong trừ thấp, giải độc,…được ứng dụng nhiều trong các bài thuốc trị viêm khớp, phong tê thấp, đau nhức xương khớp.

Hình ảnh vườn dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO

Ngoài ra, còn một số vị thảo dược khác sẽ được bác sĩ trực tiếp gia giảm tùy theo cơ địa hấp thu của người bệnh. Trước khi đưa vào điều trị tại bệnh viện, những vị thuốc này cũng phải trải qua quy trình kiểm định chất lượng, độc tính, độ an toàn nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Cơ chế bổ chính khu tà điều trị toàn diện từ căn nguyên đến triệu chứng

Đông y quan niệm bệnh viêm khớp thuộc chứng tý (nghĩa là tắc lại). Người bệnh xuất hiện tình trạng đau nhức, viêm nhiễm tại ổ khớp chủ yếu do khả năng lưu thông khí huyết bị tắc nghẽn, không cung cấp đủ dưỡng chất nuôi dưỡng sụn khớp. Để giải quyết tình trạng này, bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang áp dụng điều trị theo nguyên tắc BỔ CHÍNH KHU TÀ, cụ thể:

 • Bổ chính: Chứng trạng đau nhức xuất hiện ở người bệnh chủ yếu do sự suy giảm khả năng hoạt động các tạng phủ trong cơ thể (đặc biệt là tạng can, thận). Vì thế, muốn trị dứt điểm cần tập trung bồi bổ tạng phủ, nâng cao sức đề kháng cơ thể. Khi đó, căn nguyên được giải quyết, triệu chứng tự khắc lui.

 • Khu tà: Tạng phủ suy yếu tạo điều kiện thuận lợi cho sự xâm nhập của tác nhân từ môi trường ngoài (phong, hàn, thấp, nhiệt). Kết hợp với nhóm thuốc bổ, nhóm thuốc khu tà cũng được sử dụng nhằm đưa tà độc ra khỏi cơ thể, cải thiện triệu chứng.

Với cơ chế điều trị từ trong ra ngoài như vậy, bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang chính là giải pháp toàn diện, tối ưu nhất, giải quyết triệu chứng của viêm khớp cũng như điều trị triệt để căn nguyên. Sử dụng thuốc kết hợp với chế độ sinh hoạt đúng cách sẽ giúp người bệnh nhanh chóng khỏi bệnh.

Liệu trình 3 GIAI ĐOẠN giúp điều trị bệnh xương khớp toàn diện, ngăn ngừa bệnh tái phát

Trải qua quá trình nghiên cứu và ứng dụng y học hiện đại trong thăm khám và điều trị xương khớp, các bác sĩ của Bệnh viện Xương Khớp Quân Dân đã nghiên cứu và đưa ra phác đồ điều trị Xương khớp với 3 GIAI ĐOẠN dựa trên nền tảng bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang. 3 Giai đoạn này đi sâu vào giải quyết từng vấn đề có tính chất quyết định trong điều trị xương khớp, mang lại hiệu quả toàn diện, hạn chế tái phát.

Liệu trình 3 GIAI ĐOẠN rõ ràng, khoa học và toàn diện trong điều trị xương khớp
Chia sẻ về giải pháp điều trị Xương khớp Quân Dân 102, bác sĩ Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện cho biết:

“Bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang trước đây chủ yếu đi theo nguyên tắc bổ chính khu tà. Đây cũng là nguyên tắc điều trị cốt lõi của Đông y với bệnh xương khớp và cũng cần thời gian điều trị lâu dài. Tuy nhiên, trong thực tế áp dụng, chúng tôi nhận thấy có nhiều điểm hạn chế. Cụ thể với một số trường hợp bệnh nhân viêm khớp có triệu chứng diễn tiến nghiêm trọng sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình dùng thuốc.

Vì thế, để cải tiến hiệu quả và xoa dịu đau đớn cho người bệnh nhanh chóng, tùy vào từng tình trạng bệnh chúng tôi sẽ chia bài thuốc thành phác đồ với 3 giai đoạn giải quyết triệu chứng, căn nguyên bệnh và nâng cao sức khỏe tổng thể, hạn chế tái phát”.

Theo chia sẻ của bác sĩ Phương, liệu trình Xương khớp Quân Dân 102 – Cốt Vương thần hiệu thang bao gồm 3 giai đoạn như sau:

Giai đoạn điều trị triệu chứng

Giai đoạn này tập trung vào xử lý các triệu chứng viêm nhiễm, sưng đau cơ xương khớp. Bài thuốc sử dụng các thảo dược có tính khu phong trừ thấp, viêm viêm , giải độc,… Cụ thể:

 • Khu phong: Sử dụng nhóm thảo dược có vị cay ấm với mục đích sơ tán gió hàn trong cơ thể. Một số vị thảo dược như phòng phong; độc hoạt; xuyên khung;….

 • Trừ thấp: Còn tùy thuộc vào vị trí viêm khớp để điều chỉnh bài thuốc theo nguyên tắc hóa thấp, lợi thấp hay 7 táo thấp. Một số vị thuốc thường được sử dụng như trần bì, tế tân, phòng phong,….

Giai đoạn này kéo dài trong vòng 1 tháng. Người bệnh có thể kết hợp thêm các biện pháp trị liệu khác như xoa bóp, bấm huyệt,…. để giảm triệu chứng nhanh chóng.

Giai đoạn chữa trị căn nguyên

Đây là giai đoạn quan trọng nhất trong liệu trình điều trị xương khớp với bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang. Cụ thể, ở giai đoạn này, bài thuốc được gia giảm theo nguyên tắc bổ chính khu tà (tương đương với bài thuốc nền tảng ban đầu). Liều lượng từng vị thuốc được điều chỉnh theo tình trạng cụ thể của người bệnh.

Song song với nhóm thuốc BỔ CHÍNH KHU TÀ, nhóm thuốc khu phong trừ thấp vẫn tiếp tục được gia giảm bổ sung nếu triệu chứng chưa dứt hoàn toàn. Một số vị thảo dược thường được sử dụng như ngưu tất, cẩu tích, đỗ trọng, kỷ tử, bạch truật, đương quy,….

Giai đoạn nâng cao sức đề kháng

Giai đoạn bồi bổ cũng được bổ sung vào liệu trình điều trị xương khớp Quân Dân 102 – Cốt Vương thần hiệu thang. Với nguyên tắc BỔ LÀ CHÍNH, bài thuốc ở giai đoạn này được gia giảm chủ yếu với nhóm thuốc bổ. Đó là các vị thuốc bổ như đương quy, phòng phong, phòng kỷ, ngưu tất, thiên niên kiện,….

Liều lượng và thời gian bồi bổ còn tùy thuộc vào cơ địa hấp thu của người bệnh. Ví dụ, với những người sức khỏe yếu, người có cơ địa nhạy cảm như người già, trẻ nhỏ, giai đoạn bồi bổ sẽ được kéo dài. Đồng thời, liều lượng thuốc bổ cũng được gia giảm từ từ, tăng dần tránh tình trạng phản tác dụng, gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Với cơ chế điều trị toàn diện như vậy, 3 GIAI ĐOẠN của bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang giúp người bệnh giải quyết triệt để được 3 vấn đề: chữa triệu chứng – trị căn nguyên – ngăn ngừa tái phát. Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân Dân 102 cũng đã áp dụng liệu trình điều trị này vào thăm khám, chữa trị cho người bệnh và cho nhiều phản hồi tích cực.

Đặc biệt Giải pháp điều trị Xương khớp tại Bệnh viện Xương Khớp Quân Dân 102 còn ứng dụng phương pháp Đông y có biện chứng trong điều trị. Đây là giải điều trị ĐỘC QUYỀN của bệnh viện kết hợp ưu điểm trong điều trị an toàn, tổng thể của y học hiện đại và chẩn đoán, kiểm tra lâm sàng cận lâm sàng chính xác của y học hiện đại.

Giải pháp điều trị này giúp bác sĩ đưa ra phác đồ chính xác, cụ thể nhất cho từng bệnh nhân dựa trên tình trạng viêm nhiễm, sưng đau xương khớp và cơ địa mỗi người. Phương pháp chữa xương khớp bằng đông y có biện chứng của bệnh viện được Chương trình VTV Chất lượng cuộc sống lựa chọn giới thiệu đến hàng triệu khán giả cả nước:

XEM NGAY: Phóng sự VTV2 – Giải pháp điều trị xương khớp tại Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân Dân 102

Đánh giá của chuyên gia và người bệnh về hiệu quả bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang

Hiệu quả trong điều trị xương khớp của bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang đã được chứng minh trong hơn 10 năm ứng dụng điều trị. Bài thuốc đã giúp hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi nỗi đau của các bệnh lý xương khớp và được nhiều chuyên gia đánh giá cao.

Chuyên gia nhận định về hiệu quả điều trị của bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang

Chúng tôi đã trực tiếp liên hệ với một số chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực y học cổ truyền để ý kiến đánh giá và nhận được một số phản hồi như sau:

Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKI Vi Văn Thái (Nguyên Giám đốc Bệnh viện Y dược cổ truyền Quảng Ninh

“Với 3 giai đoạn của liệu trình xương khớp – Cốt Vương thần hiệu thang, bệnh viêm khớp có thể trị khỏi dứt điểm hoàn toàn, không tái phát. Đặc biệt, sự linh hoạt trong thay đổi liệu trình giúp phương pháp chữa trị phù hợp nhất với cơ địa người bệnh.

Đặc biệt với sự đổi mới tại Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân Dân 102, giai đoạn điều trị triệu chứng được bổ sung trong trường hợp cần thiết. Như vậy, bài thuốc vẫn có thể điều trị dứt điểm với giai đoạn điều trị căn nguyên mà vẫn giúp người bệnh giảm đau nhức, yên tâm chữa trị tiếp”.

Bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang nhận đánh giá tích cực từ phía các chuyên gia y tế 
Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh (Nguyên Trưởng khoa nội Bệnh viện YHCT Trung ương)

“Một trong những nguyên tắc bất di bất dịch trong điều trị bằng y học cổ truyền, đó là chữa bệnh phải có bổ, có tả. Khi cơ thể khỏe mạnh, chính khí, vệ khí được bổ sung đầy đủ thì triệu chứng đau nhức cũng tự khắc biến mất. Không chỉ vậy, thành phần thảo dược bổ trong giai đoạn này hầu hết đều là nhóm thuốc bổ huyết, hoạt huyết nên rất tốt cho sức khỏe chung của người bệnh.

Vì vậy, tôi đánh giá bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang chính là giải pháp đáp ứng hiệu quả, tạo thành chu trình điều trị toàn diện kể cả trong điều trị dự phòng”.

Phản hồi của bệnh nhân thực tế điều trị viêm khớp bằng Cốt vương thần hiệu thang

Bên cạnh những đánh giá mang tính chất chuyên môn, điều quan trọng hơn chính là hiệu quả điều trị thực tế ở người bệnh. Chúng tôi đã có một buổi làm việc trực tiếp tại Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân Dân 102 và thu được một số phản hồi khách quan từ phía người bệnh như sau:

Bệnh nhân Nghiêm Huyền Linh (65 tuổi, Hà Nội) bị viêm đa khớp đã 5 năm, đang dùng thuốc của bệnh viện được hơn 1 tháng
“Chần chừ mãi, tôi mới quyết định đến Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân Dân 102 để khám và lấy thuốc. Sau khi xét nghiệm máu, siêu âm khớp, chụp x-quang,… bác sĩ có chẩn mạch đông y nữa và kê cho tôi liệu trình 4 tháng dùng bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang. Do tình trạng của tôi tương đối nặng nên bác sĩ kê thuốc thang và dùng thêm xịt giảm đau.

1 tuần đầu dùng thuốc đều mà không thấy giảm đau gì, tôi gọi điện tới bệnh viện bác sĩ có giải thích thuốc đông y cần uống khoảng 3  tuần – tháng, bác sĩ có khuyên tôi dùng thêm vật lý trị liệu. Vậy là đều đặn tuần 2 lần châm cứu, xoa bóp kết hợp dùng thuốc, đến tuần thứ 3 thì đỡ đau nhiều. Nay uống hết tháng đầu có giảm đau 70% rồi, tôi đến khám lại để lấy thuốc tháng thứ 2”.

Bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân Dân 102 cho phản hồi tích cực

Bệnh nhân Lê Thị Yến (35 tuổi, Hòa Bình) bị viêm khớp và đang dùng thuốc của bệnh viện được 2 tháng:

“Tôi bị viêm khớp gần 2 năm nay, dùng thuốc thuốc mà không khỏi. Thường xuyên đau dữ dội vùng thắt lưng, khiến đi lại và vận động rất khó khăn. Vì đau lưng mà tôi phải bỏ hết những thú vui như nhảy nhót, tập thể thao, chỉ đi làm rồi về nhà mà nhiều khi đau quá phải nghỉ.

Tôi uống rất nhiều thuốc tây, rồi xoa bóp, bấm huyệt đủ cả mà không đỡ. Sau được một người bạn giới thiệu Bệnh viện YHCT Xương Khớp Quân Dân 102 và bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang. Tôi cũng có tìm hiểu thấy có nhiều người bệnh đã khám, điều trị ở đây và phản hồi nhiều luôn.

Mang tâm lý “biết đâu hợp thầy hợp thuốc” tôi cũng liên hệ đặt lịch và đến khám tại đây. Hơi bất ngờ chút là bên này khám cả tây y với đông y, sau khi khám vì bác sĩ đọc bệnh đúng quá nên tôi cũng đồng ý dùng liệu trình thuốc 3 tháng thêm 8 buổi bấm huyệt, xoa bóp trong tháng 1.

Hết tháng 1 thì thấy đau đớn giảm đến 70-80% rồi, dùng thuốc tháng 2 thấy không còn đau nhiều, ăn được, ngủ được hơn. Tôi còn khoảng 1 tháng thuốc nữa là kết thúc liệu trình. Đợt này người khỏe ra, tôi đã đi tập thể dục lại rồi, ăn ngon, ngủ ngon người béo hơn da cũng đẹp ra nhiều”.

Không chỉ dừng lại ở những thông tin chia sẻ trên các diễn đàn sức khỏe, bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang đã và đang thực sự mang lại hiệu quả điều trị cho người bệnh. Để nhanh chóng tìm được bài thuốc phù hợp điều trị chứng bệnh xương khớp của mình, người bệnh hãy liên hệ tới Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân Dân 102 theo thông tin:

BỆNH VIỆN YHCT XƯƠNG KHỚP QUÂN DÂN 102 

Địa chỉ:

 • Hà Nội: Tầng 2, Số 7, ngách 8/11 đường Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm

 • Hồ Chí Minh: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Hotline: 0888.598.102

Website:https://benhvienxuongkhop102.org/

Fanpage:https://www.facebook.com/benhvienquandan102

 

Bình luận

 1. Nam says: Trả lời

  Tôi đang mắc viêm đa khớp dạng thấp, chữa nhiều nơi nhưng không khỏi, có anh chị nào chữa bênh này ổn rồi chia sẻ tôi với ?

 2. Huy Tấn says: Trả lời

  Tôi thấy bên diễn đàn chữa khỏi bệnh xương khớp có rất nhiều người chữa khỏi bệnh tại trung tâm chuyên về đông y này, mọi người vào tham khảo xem nha, tiện đây có ai chữa khỏi bệnh tại đây rồi chia sẻ luôn cùng mọi người nha:

  http://www.chuyenkhoaxuongkhop.net/hanh-trinh-chua-khoi-benh-viem-xuong-khop-cua-toi.html

 3. Nguyễn Hoa says: Trả lời

  Trung tâm này nổi tiếng chữa bệnh xương khớp lắm. Tôi cũng đang dự định tuần này đến đó chữa đấy. Đến trung tâm nghe nói đông lắm, liệu có phải đặt lịch trước không ạ ?

 4. Tram says: Trả lời

  Chao anh huy tan cho e hoi cho chua benhxuong khop anh noi la cho nao a co the noi cu the ko va cho do co chua tot ko vi e da chua rat nhieu noi ton kem nhung ko do tay chan thi nhuc va te con vung that lung thi ngoi lau rat dau va cui cung kho khan

 5. Trọng says: Trả lời

  Trường hợp như mẹ mình là bị thoát vị đĩa đệm, liệu TRUNG TÂM có chữa được không mội người nhỉ, không biết mất bao nâu thì mới khỏi được.

 6. Co Don Doi says: Trả lời

  Tôi năm nay 30t bị bệnh dã 5 nam nay nay cơ thể đau nhức ,nhức mỏi, tê buồn chân tay ,cứng khớp ,cử động rất dau rất khó khan ,có ai bị giog nhu toi ko ?Cho tôi hoi Day co faj la bẹnh viêm đa khớp dạng thấp không???có ai biết cách chữa bệnh này mà vừa đỡ dc bệnh mà vừa rẻ tjền ko ???
  MONG MỌI NGƯỜI CHĨ CACH GIÚP MÌNH VỚI Ạ!!!

 7. Quang Tuyền says: Trả lời

  Mình được người bạn giới thiệu đến trung tâm để điều trị, nhưng mình vẫn chưa có nhiều thông tin về trung tâm như trung tâm sử dụng thuốc gì? điều trị bao lâu?. Ai đã chữa ở trung tâm chưa, chia sẻ mình được không.

 8. Huy Huệ says: Trả lời

  Mấy hôm nay không biết do thời tiết hay do bệnh của mình nặng lên không biết đầu gối của mình đau buốt không chịu được, sáng nào dậy cũng phải bóp dầu một núc mới dậy đi được, mọi người giúp mình với.

 9. Luyến says: Trả lời

  Đến đây mới biết nhiều người tận Sài gòn bay ra đây chữa , rồi sơn la , hà tĩnh … lúc thấy lễ tân đóng thuốc gửi cho bệnh nhân thấy nhiều lắm, thuốc xếp thành hàng dài luôn, túi to đùng

 10. tnt says: Trả lời

  Cha minh bi benh viem khop goi nay cung gan 4 thang .ma cha minh dieu tri bang cham cuu roi toi thuoc nam roi qua thuoc bac van khong het bay gio cha minh ngoi xuog dung len khong duoc ,xin cho hoi chua sao cho het ?cam on nhieu a!

 11. Phùng hà says: Trả lời

  Trung Tâm thừa kế đông y có khám chủ nhật không, vì chủ nhật mình mới được nghỉ để đưa mẹ đến khám được.

 12. Tuyến Thành says: Trả lời

  Mình dùng nhiều phương pháp rồi sao không thấy khỏi nhỉ mọi người?

 13. Phúc says: Trả lời

  Mọi người cho mình xin ý kiến, mình bị viêm khớp lên sử dụng thuốc gì để điều trị khỏi bệnh bây giờ. Mình xin cảm ơn

 14. Hưng Bích says: Trả lời

  Mình đã thử nhiều phương pháp nhưng dùng cà gai leo, cỏ xước, nhưng mà chỉ có tác dụng trong vài hôm, có ai biết chữa viêm khớp ở đâu không.

 15. Long says: Trả lời

  Bạn đã dùng thuốc gì để diều trị chưa? bạn đã di khám chưa?

 16. Huy Huệ says: Trả lời

  Mình đang châm cứu để điều trị bạn à, nhưng vẫn không khỏi., trước kia mình cũng có đến một số thầy nang để điều trị kết quả vân thế, chán lắm bạn à.

 17. Xuân Trường says: Trả lời

  Tôi thì cứ khỏi một đợt xong lại bị lại, 3 năm nay cũng phải 5,6 lần ra viện chữa khớp gối rồi. Nhưng ngoài đi viện ra thì bây giờ cũng không biết phải làm thế nào cả

 18. Lê Thị Đào says: Trả lời

  Mọi người đã thử dùng đông y để chữa chưa? Em thấy mấy năm nay người ta toàn dùng đông y để chữa bệnh, thuốc nam ấy ạ, không phải thuốc bắc của trung quốc đâu. Cũng nhiều người chữa khỏi rồi

 19. Lê Thị Đào says: Trả lời

  Trước tôi tìm hiểu rồi phần vân giữa thuốc cốt vương thần hiệu thang này và ac samin của dược á châu, sau quyết định mua ac samin cho tiện, vì sợ thuốc kia là thuốc thang sẽ phải sắc mất thời gian. Uông thấy thuốc cũng tốt, khớp giờ không còn kêu lục khục mỗi khi bước đi nữa mà linh hoạt hơn nhiều, đi lại nhẹ nhàng hơn

 20. MỸ LỆ says: Trả lời

  giờ tình trạng của bạn như thế nào rồi????? mình cũng phân vân giống như bạn nè

 21. nguyen van dung says: Trả lời

  mua cao ngua uong ngay 2 lan an nhieu dau bap luoc se khoi thoi

 22. Vicario nguyen says: Trả lời

  Đúng là bị viêm đa khớp giong mình. Mình đang uông thuốc của trung tâm này nha. Mình cung là đọc được mấy bài báo vói về thuốc của trung tâm, nhiều bệnh nhân chữa khỏi rồi nên mới quyết đến đây khám, mới sắc uống 6 thang mà bắt đầu thấy có chuyển biến rồi. Bạn cứ thữ dùng di

 23. Vicario nguyen says: Trả lời

  Cho hỏi uống thuốc đau khớp như bài báo đăng trên có tăng cân ko

 24. Chien says: Trả lời

  Trung tâm cắt thuốc thang hay thuốc thành phẩm. Giá cả bao nhiêu một ngày uống? Có báncho người ở xa kg?

 25. Huỳnh TTP says: Trả lời

  Em bị viêm đa khớp dạng thấp chữa được không ạ ? e điều trị nhiều nơi mà không ăn thua , ai cũng kêu chữa khỏi mà mãi chẳng khỏi . tiền mất tật mang mà giờ bệnh nặng hơn nữa?

 26. Quang 1962 says: Trả lời

  Mình vừa lấy thuốc xương khớp của trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y việt nam về cho bà mình, lấy đợt 2 rùi thấy bà mình khen thuốc tốt lắm, trước khi dùng thuốc mỗi khi trời lạnh bà lại bị đau nhức khắp người không đi lại được sau khu dùng thuôc 1 thời gian giờ đây trời lạnh bà vẫn đi lại bình thường ăn uống ngon miệng hơn.

 27. Hải 99 says: Trả lời

  Em năm nay 30 tuồi hôm vừa rồi có khi khám và chụp chiếu bên tây y có kết luận bị thoái hóa cột sống, em thấy hơi lạ vì em ít tuổi mà sao đã bị vậy? e tưởng bệnh đấy khi nhiều tuổi mới bị chứ?

 28. Tuấn HẢi says: Trả lời

  Hôm mình đi lấy thuốc cốt vương thần hiệu thang chữa thấp khớp cho mẹ mình ngồi nói chuyện với mấy bác chữa thoái hóa đốt sống cổ thấy các bác khen thuốc này lắm , bạn thử qua thăm khám xem biết đâu lại hiểu quả. mình biết đến bài thuốc cũng nhờ đây này http://www.dongyvietnam.org/chuyen-khoa/co-xuong-khop/thoai-hoa-khop

 29. Văn NAm says: Trả lời

  Thuốc của trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y việt nam tốt thật đấy,tôi điều trị viêm đa khớp mới hơn 1 tháng thấy đỡ đâu hơn hẳn, thái độ phụ vụ bệnh nhân của trung tâm rất tốt, tận tình và rất chu đáo .

 30. Hoài says: Trả lời

  Tôi bị viêm khớp mấy năm nay , hôm nào trời lạnh là các khớp sưng to không đi lại được , sau khi đến trung tâm và điều trị theo bài thuốc cốt vương thần hiệu thang của Bác sĩ Phương được 15 ngày tôi thấy khớp gối đỡ sưng hơn hẳn , vừa rồi thời tiết lạnh các khớp của tôi đỡ sưng và dễ chịu hơn hẳn.

 31. Tâm says: Trả lời

  1Cái này em cũng phải công nhận thuốc tốt là 1 chuyện nhưng việc chu đáo với bệnh nhân của cán bộ bác sĩ trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y việt nam hiếm thấy, em đến thăm khám và lấy thuốc chữa bệnh vôi hóa khớp, sau khi điều trị đợt đầu thấy bệnh tình tiến triển rất tốt, tuần nào cũng có các bác sĩ gọi điện hỏi thăm bệnh tình và nhắc nhở tôi phải uống thuốc theo chỉ định, đúng là lương y như từ mẫu mà.

 32. Tuyên says: Trả lời

  Trung tâm có nhiều bài thuốc chữa xương khớp ko ? tôi bị thoát vị đĩa đệm đã hơn 5 năm nay , chữa nhiều nơi nhưng không khỏi ?

 33. Quân says: Trả lời

  Mình cũng đến đây điều trị rồi đấy, bác sĩ Phương rất nhiệt tình thăm khám và điều trị cho tôi dứt điểm bệnh viêm khớp , bác sĩ cũng nhắc nhỏ việc uống thuốc và các phương pháp luyện tập tai nhà sao cho hiệu quả nhất , giờ đây công việc cũng như sinh hoạt hàng ngày của tôi đã trở lại bình thường , cảm ơn bac sĩ và bài thuốc của trung tâm.

 34. Phạm Tuấn Mạnh says: Trả lời

  1Cho mình hỏi Trung tâm chữa được tất cả bệnh xương khớp không ạ , nhà em mỗi người 1 bệnh xương khớp khác nhau cứ đến trời lạnh là chán lắm ạ

 35. Huấn says: Trả lời

  Em phải công nhận BS Phương này nhiệt tình thật, hỏi nhiều thế mà không phàn nàn gì, hôm em đến thăm khám gần 30 phút mà bác sĩ không cáu gắt hay nói gì không thích với bệnh nhân, mà thuốc trung tâm mở ra rất thơm với sạch sẽ lắm không láo nháo như trung tâm khác đâu.

 36. quachtrung says: Trả lời

  bố tôi năm nay hơn 70 tuổi
  . ông đã bị đau khoảng 4.5 năm rồi. mọi lần thì toàn tiêm thuốc giảm đau. nhưng giờ tiêm k dc nữa. ai biết phương pháp nào khỏi xin giúp tôi với. giờ các khớp ngón tay đã bị biến dạng.

 37. Huy Tấn says: Trả lời

  Chỗ chữa bệnh xương khớp mà tôi nói là trung tâm thừa kế đông y Việt Nam, sau khi tìm hiểu và đọc phần phản hồi lại thì tôi cũng quyết định đến đây chữa rồi. Tôi chữa viêm khớp vai từ tháng 8, chữa mất 3 tháng, giờ sức khỏe rất ổn, vai không hề đau nhức gì nữa, mọi sinh hoạt đều bình thường trở lại. Tôi cũng rõ với những bệnh nhân khác thì hiệu quả của thuốc đến đâu, nhưng với trường hợp của tôi thì thuốc rất ổn. Sau khi uống hết thuốc, lần tái khám cuối, bác sĩ cũng có dặn 1 số lưu ý về chế độ ăn uống, sinh hoạt và tập thể dục, tôi đều cố gắng làm theo và thấy sức khỏe đã được cải thiện đáng kể.

 38. an an says: Trả lời

  e có inbox thử trên fanpage của trung tâm để hỏi về lịch làm việc của trung tâm rồi, họ nói là ở đây làm cả chủ nhật, nhưng mà đi vào chủ nhật thì sẽ đông hơn so với đi trong tuần vì mọi ng cũng đều là chủ nhật rảnh mới đến khám được, giờ làm việc thì vẫn là giờ hành chính thôi

 39. Phùng hà says: Trả lời

  Bạn ơi, bạn có thể cho mình địa chỉ cả fanpage trung tâm không, mình có mấy vấn đề muốn hỏi bác sĩ trước khi đưa mẹ đến khám trực tiếp

 40. an an says: Trả lời

  đây ạ, inbox các bác sĩ sẽ trả lời ngay thôi ạ https://www.facebook.com/trungtamdongyvietnam

 41. Hòa Bình says: Trả lời

  Bạn nói thế này thì chung chung quá, đến bác sĩ cũng khó mà nói được làm sao để chữa cho bố bạn. Mấy bệnh mãn tính này, nhất là khi bố bạn đã có tuổi và đã chữa rất nhiều rồi nhưng không khỏi, thì tốt nhất là bạn nên sắp xếp thời gian đưa bố đến chỗ bác sĩ khám trực tiếp đi. Tay sờ tay nắn thì tình trạng bệnh bác sĩ biết càng chính xác, kê đơn càng chuẩn. Chứ bạn hỏi như thế này thì cũng khó quá! 🙁

 42. Thanh Hà says: Trả lời

  Những biểu hiện như của anh thì đúng là của bệnh viêm khớp dạng thấp rồi, cơ mà tôi nghĩ anh vẫn là nên đi khám bác sĩ để cho chắc chắn. Ko biết là anh đã đi khám hay đi chữa ở đâu chưa?

 43. minh tân says: Trả lời

  mình trước cũng thử mấy bài thuốc dân gian kiểu này (xương rồng, ngải cứu,…) các kiểu nhưng phần lớn cũng chỉ đỡ đau được vài ngày, nên gần như phải duy trì làm suốt, sau thấy không khả thi nên cuối cùng vẫn bỏ không làm nữa, cơ bản tìm hiểu thì thấy người ta bảo rằng những cách này chỉ chữa được bên ngoài mà không chữa nguyên nhân bệnh, thế nên chỉ khỏi được vài ngày, với cả cùng 1 bài thuốc mà người nào cũng dùng trong khi chẳng bệnh của ai giống ai cả, nên là cách này không chữa được. hầu hết mọi ng sau đó đều chuyển sang chữa bằng đông y ở những chỗ có bác sĩ uy tín, mình cũng tìm hiểu mà thấy nhiều thông tin quá, không biết nên đến chỗ nào để chữa bệnh đây

 44. minh tân says: Trả lời

  mọi người biết nhiều về trung tâm thừa kế đông y này không, mình tìm hiểu về đông y chữa bệnh thì thấy rất nhiều người khuyên nên đến đây khám, mà cũng nhiều bênh nhân bảo chữa ở đây khỏi rồi, mình thì chưa đến chỗ nào khám đông y để chữa bệnh trước đây cả nên cũng không biết thế nào, chắc cũng theo lời khuyên của mọi người thôi

 45. minh tân says: Trả lời

  đúng rồi, search thì thấy ghi địa chỉ là tầng 3, số 91 nguyễn xiển, tra bản đồ thì thấy ở ngay gần ngã tư nguyễn trãi vs nguyễn xiển ấy, còn mấy ở cơ sở nữa ở hồ chí minh với quảng ninh thì mình không nhớ

 46. minh tân says: Trả lời

  cần thêm thông tin gì bạn vào thẳng website của trung tâm mà tìm này, ở chỗ cuối trang ấy, có địa chỉ các cơ sở, cả số điện thoại nữa, nếu có việc gì cần thì gọi điện thoại luôn cho nhanh ấy
  đây này http://www.dongyvietnam.org/

 47. Hoàng says: Trả lời

  Trong công dụng của thuốc thì không thấy có ghi có tác dụng tăng cân, nhưng mà mình đọc thấy nhiều bệnh nhân phản hồi lại, nói là hình như trong thuốc có thành phần thuốc bổ nên giúp bồi bổ cơ thể, hỗ trợ tiêu hóa với hấp thụ thức ăn, với cả uống thuốc vào thì bớt đau đi, tinh thần thoải mái hơn, ăn uống ngủ nghỉ tốt hơn thì tất nhiên cũng sẽ tăng cân thôi

 48. minhlong243 says: Trả lời

  thuoc la thuoc thang nhe, co ma voi nhung ng ko co time de sac thuoc thi tt cung ho tro sac thuoc san cho luon ay, tien thuoc thi minh doc bao ng chia se bao tam 1tr5 den 2tr tuy benh tuy ng, khach o xa ma ko den tan noi kham dc thi se goi dien den tr, bs tu van qua dt, tien thuoc se chuyen khoan con thuoc sau do se dc chuyen phat ve cho benh nhan

 49. Tuấn Cao says: Trả lời

  Yếu tố tuổi tác chỉ là 1 phần, 1 trong những nguyên nhân gây bệnh thôi, người trẻ vẫn có thể bị bệnh thoái hóa cột sống nếu như thường xuyên vận động hoặc duy trì 1 tư thế ko đúng (nhất là dân văn phòng ấy), cũng có thể do chấn thương hoặc gì đó tương tự. Hiện tại bạn đã biết được mình bị bệnh này rồi thì nên tiến hành điều trị sớm đi, tránh bệnh tiến triển nặng thì mai sau sẽ khổ nhiều

 50. Bảo Trâm says: Trả lời

  Em thì có bà đang bị viêm khớp, bà chưa chữa ở đây, em cũng chỉ đang tìm hiểu chỗ nào tốt để đưa bà đếm khám thôi, nhưng tìm được trung tâm thừa kế này thấy tốt lắm, chẳng có gì phải chê cả, mà thuốc cốt vương thần hiệu thang này của trung tâm chữa bệnh viêm khớp bệnh nhân đều khen là hiệu quả, e còn tìm được cả bài người ta đánh giá về hiệu quả của thuốc này nữa, c xem thử đi http://www.tapchidongy.org/danh-gia-hieu-qua-bai-thuoc-cot-vuong-than-hieu-thang.html
  Em dự chắc cuối tuần này sẽ đưa bà đến khám luôn thôi

 51. Hải Nhã says: Trả lời

  Theo như chị biết là ở trung tâm có thuốc cốt vương thần hiệu thang là chuyên chữa các bệnh xương khớp, cả viêm khớp, thoái hóa, thoát vị,… Nhưng đấy là tên chung cho thuốc chữa xương khớp ở đây thôi, còn lại thì phải tùy xem bệnh nhân bị bệnh gì, bệnh ntn, cơ thể khỏe yếu ra sao, rồi có bệnh nào khác không, có gì cần chú ý không, bác sĩ lúc khám sẽ xem mấy vấn đề đấy rồi mới kê thuốc. Cho nên điều quan trọng là phải đến để bác sĩ khám cho, như vậy là ổn nhất

 52. Hải Nhã says: Trả lời

  Đấy là vấn đề khi khám của bác sĩ, còn về vấn đề thuốc tốt hay không thì chị cũng tìm hiểu qua rồi, đọc được mấy bài đánh giá hiệu quả của thuốc, rồi là ý kiến các chuyên gia về bài thuốc này, thấy rất ổn, nên là sau khi tìm hiểu cũng đã đến đây để khám, vừa cắt thuốc uống 1 tháng, mới uống tuần nay, chưa thấy gì mấy nhưng cứ kiên trì đã, bác sĩ bảo điều trị trong khoảng 3 tháng là ổn

 53. Phạm Tuấn Mạnh says: Trả lời

  Chị ơi, mấy bài về ý kiến chuyên gia chị đọc được là bài nào vậy ạ? Chị có nhớ tên bài hay lưu lại link của bài đấy không chị?

 54. Hải Nhã says: Trả lời

  À, có đây, may là vẫn còn trong phần lịch sử duyệt web đấy http://www.trangtinyduoc.com/y-kien-chuyen-gia-ve-bai-thuoc-cot-vuong-than-hieu-thang.html

 55. Tuyên tiếp says: Trả lời

  Trung tâm có phải gần chỗ đoạn ngã tư nguyễn xiển- nguyễn trãi ko ạ?

 56. hanh says: Trả lời

  cho minh hoi chut minh nam nay 36t minh bi dau khop goi . len benh vien hoa hoa kham bac si bao minh bi viem khop goi gay ra mon sun goi . gio ko biet chua o dau nho ban chi dum

 57. Nam says: Trả lời

  MẸ em bị xương khớp hơn 20 năm rồi, giờ mẹ ưm mưới 60 tuổi nhưng lưng bị còng và không đi thẳng được, thường xuyên bị đau nữa. trước giờ mẹ em vẫn uống thuốc giảm đau khi chái gió chở trời. giờ mẹ em chuyển sang uống thuốc cốt vương thần hiệu thang thì có hiệu quả không và thuốc này mua bao nhiêu tiền ạ

 58. hùng says: Trả lời

  chào chị bảo trâm. không biết bà của chị đã chữa khỏi chưa ạ.chị có thể cho em hỏi giá cả và liệu trình chữa như thế nào được không ạ

 59. Hải Văn says: Trả lời

  Thuốc 2,1tr 1 tháng, vừa khám thầy thuốc ưu tú lê thị phương xong vẫn đang ngồi đợi lấy thuốc bạn ạ.

 60. Bằng says: Trả lời

  em bị viêm đa khớp dạng thấp hơn 5 năm nay có chữa dc ổn định ko mọi người?

 61. Công says: Trả lời

  cái đấy bạn lên tới trung tâm thăm khám hoặc gọi điện cho bác sĩ phương ấy thì rõ hơn

 62. Hải DG says: Trả lời

  mình đang uống thuốc tháng thứ 2 chữa viêm đa khớp kết hợp vật lý trị liệu thấy bệnh tiến triển tốt, đỡ đau hơn

 63. Long says: Trả lời

  tôi bị thoái hóa khớp dùng nhiều thuốc tây mà mãi ko thấy bệnh ổn định, tôi đọc trên mạng thấy mọi người khen bài thuốc côt vương thần hiệu thang của trung tâm tốt lắm, tôi chữa biết nhiều về bài thuốc

 64. Kong says: Trả lời

  em đã từng dùng thuốc tây chữa thoái hóa như bác ban đầu thấy đỡ nhanh sau hết thuốc lại bị lại và đau hơn, uống nhiều quá giờ thành ra nhờn thuốc luôn

 65. Hiền says: Trả lời

  thuốc tây chỉ điều trị triệu chứng thôi chứ căn nguyên gây bệnh thì ko điều trị mà uống thuốc tây nhiều không khéo mặc thêm bệnh dạ dày ấy chứ

 66. Giang says: Trả lời

  bài thuốc cốt vương thần hiệu thang đi vào căn nguyên gây bệnh để chữa trị lên sẽ dc lâu dài hơn, mà thuốc hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên lên an toàn cho hệ tiêu hóa lắm

 67. Bắc says: Trả lời

  mình ờ Lào cai ko có điều kiện tới thăm khám không biết có thể gửi thuốc về cho tôi điều trị dc ko ?

 68. Huyên says: Trả lời

  mình cũng đang điều trị từ xa như bạn này, giờ bẹn gọi điện cho bác sĩ trung tâm rồi kể tình trạng bệnh , nếu có các xét nghiệm khám bên tây y gửi cho bác sĩ thì càng tốt, sau đó bác sĩ kê đơn gửi về cho bạn điều trị, trong thời gian điều trị bác sĩ gọi điện hỏi thăm tiến triển bệnh lên yên tâm điều trị lắm

 69. Fly says: Trả lời

  điều trị từ xa mà được bác sĩ tận tình như vậy cũng yên tâm hơn, nhiều nơi bác sĩ bán thuốc song kệ bệnh nhân chẳng hỏi han gì cả

 70. Cảnh says: Trả lời

  thì trung tâm thừa kế là trung tâm lớn mà lên làm việc phải khác chứ bạn

 71. Yến says: Trả lời

  em đang bị đau mỏi vao gáy muốn tới trung tâm điều trị , ai điều trị rồi cho em tư vấn với, mấy hôm nay đau quá ko ngồi làm việc được

 72. Lương says: Trả lời

  bệnh của dân văn phòng , mình cùng mấy chị cũng đang bị nè, đau nhức lắm

 73. Phong says: Trả lời

  có thông tin chữa bệnh đau mỏi vai gáy mọi người tham khảo nhé http://www.dongyvietnam.org/chuyen-khoa/co-xuong-khop/dau-moi-vai-gay

 74. Vương Anh says: Trả lời

  Tôi đang điều trị đau mỏi vai gáy ở đây đươc hơn 1 tháng, uống thuốc kết hợp với vật lý trị liệu thấy bệnh cũng đỡ khảo 90% rồi

 75. Kiên Vu says: Trả lời

  Em ở Hải Dương muốn đến phòng khám Đông Y thì nên đến địa chỉ HN hay QNinh?

 76. Lam Nguyễn says: Trả lời

  Mình thấy bên phòng khám có mấy cơ sở liền, bạn thấy cơ sở nào gần nhất thì đến, còn chất lượng khám các cơ sở đều như nhau mà.

 77. Thùy Dương says: Trả lời

  Mọi người hay lên HN khám đấy vì cũng tâm lý thủ đo, nhưng mình tìm hiểu rồi, mấy cơ sở của phòng khám đông y giống nhau mọi ng ạ, đỡ phải đi lại xa xôi. Mình thì mình ở Quảng Ninh nên mình qua địa chỉ 116 Văn Lang cho gần. Mình bị khớp mấy năm nay đến khi qua đây sử dụng thuốc thấy đỡ hẳn đi nhiều.

 78. Văn Tiên says: Trả lời

  Mình cũng hay bị nhức mỏi tên buồn các khớp chân tay, ko biết phòng khám bên đó chữa theo phương pháp nào mà hiệu quả thế ạ?

 79. Văn Tiên says: Trả lời

  mình đang sử dụng thuốc điều trị bằng đông y bạn ạ, có sử dụng thuốc uống Cốt vương thần hiệu thang và kết hợp đến xoa bóp chân cứu nữa, thấy dễ chịu hơn nhiều, thuốc cũng k khó uống nữa.

 80. Nguyễn Nhung says: Trả lời

  Mọi ng ai muốn điều trị xương khớp thì có thể đến hoặc giới thiệu người thân đến đây chữa nhé, bố e điều trị xương khớp ở đây khỏi rồi đấy http://www.chuatribenhviemkhop.com/dong-y-viet-nam-vinacare-tai-ha-long-chua-benh-viem-khop-co-tot-khong.html

 81. Cuong Than says: Trả lời

  Bài thuốc Cốt vương Thần hiệu thang nghe lạ quá, không biết có những vị thuốc gì? có phải ai cũng giống nhau k nhỉ, mình thấy có nhiều loại thuốc đông y giờ tiện lắm, đc đóng thành dạng cao chỉ phải uống thôi.

 82. Khánh Ly Nguyen says: Trả lời

  Trên bài viết cũng có ghi 1 số vị thuốc có trong bài thuốc đấy, mình cũng k rành lắm về đông y. nhưng đc biết đông y điều trị rất tốc đặc biệt là thuốc điều trị về xương khớp. bài thuốc có tác dụng nhất định đối với các triệu chứng cũng như nguyên nhân gây ra bệnh. Việc gia giảm liều lượng hay thêm bớt các vị trong bài thuốc sẽ được các bác sĩ cân nhắc để đảm bảo cho bài thuốc đạt hiệu quả cao nhất và phù hợp nhất với thể trạng và tình trạng bệnh của từng bệnh nhân, k phải ai cũng giống ai đâu

 83. Cuong Than says: Trả lời

  Mình 35 tuổi, sau khi sinh bé thứ 2 thì mình bị bệnh thoái hóa khớp gối, cột sống thắt lưng. Hiện mình đi lại vận động khó khăn và rất đau, thỉnh thoảng còn bị lục khục khi cử động khớp. Mình đang uống thuốc tây nhưng ngừng thuốc lại bị đau lại nên được người quen mách 1 bài thuốc nam rất hay, bác ý bảo là đi kiếm cây trinh nữ + lá lốt + lá đinh lăng phơi khô sắc uống thay nước hàng ngày có thể chữa được bệnh xương khớp. Mình mừng quá tối hôm qua về nhà nhờ ông xã kiếm cho mấy cây đấy mà ổng cứ nói không ăn thua đâu kiếm làm gì, bữa trước anh em gì của ổng cũng thử chữa rồi nhưng không khỏi, làm mình cụt cả hứng, chả biết thế nào?? Ở đây các mẹ các chị nào đã chữa thoái hóa khớp bằng bài thuốc nam này rồi cho mình xin kinh nghiệm với? Hay mẹ nào có bài thuốc nào hay hơn chia sẻ cho mình với nhé. Mình cảm ơn nhiều nhiều!!

 84. Nhan Vu says: Trả lời

  Em cũng đọc được thông tin chi tiết về cái bài thuốc chị bảo đây. Cũng định thử cho mẹ em mà nghe ông xã nhà chị bảo thế chán quá. có tìmg hiểu về bài thuốc điều trị xương khớp cốt vương thần hiệu thang nhưng k biết có hiệu quả nhiều k nữa.

 85. Nguyễn Thị Quyên says: Trả lời

  Tôi cũng bị thoái hóa, khớp bị sưng. Đã khám và uống thuốc ở bệnh viện 115 và trung tâm chấn thương chỉnh hình nhưng vẫn không hết sưng, xin hỏi uống thuốc cốt vương thần hiệu thang của đông y việt nam có chữa được không và bài thuốc nào tốt?

 86. Anh Long says: Trả lời

  Bệnh thoái hóa khớp chữa bằng thuốc đông y hay thuốc nam được đó, mình thấy xu hướng bây giờ người ta quay về dùng thuốc đông y rất nhiều do tính an toàn khi sử dụng. Bạn thử tìm hiểu bên nào uy tín xem

 87. Trần Vân Anh says: Trả lời

  Đúng rồi mình thấy bây giờ nở rộ về chữa bệnh bằng thuốc đông y, nói chung cũng tốt nhưng phải sáng suốt lựa chọn đơn vị có chất lượng thuốc đảm bảo và thầy thuốc giỏi chứ vào mấy cái phòng khám tàu thì chỉ có rước họa vào thân!!!

 88. Nga Hoang says: Trả lời

  bố e đang điều trị ở Đông y Việt nam, mới uống thuốc đc 2 tháng thôi thấy bố cũng đỡ nhiều, bố e đi lái xe suốt nên cũng thỉnh thoảng mới đến phòng khám để kết hợp xoa bóp đc, bố bảo đc kết quả như vậy là cũng ổn dần rồi.

 89. Đào Vân Anh says: Trả lời

  Chồng em năm nay 31 tuổi mà cũng bị bệnh xương khớp đấy ạ, trc em cứ tưởng ng già mới bị chứ, đi khám bs bảo bị thoát vị đĩa đệm, nhà em tìm đủ cách chữa mẹo, chữa ông lang rồi uống thuốc bệnh viện mãi chả khỏi, nó cứ đỡ 1 thời gian sau lại bị ý. Hiện giờ thì được mách chữa ở Phòng khám Đông y Việt Nam, kết hợp uống thuốc đông y và châm cứu bấm huyệt chị ạ, thấy chồng em khen là thuyên giảm nhiều. mọi ng cũng thử xem.

 90. Trịnh Thúy Vân says: Trả lời

  Vậy thì hay quá, em cho chị xin địa chỉ chỗ ông xã chữa để chị đến với, có ởQuảng Ninh không em?

 91. Đào Vân Anh says: Trả lời

  có đấy c ạ, e có cả địa chỉ và số điện thoại của Phòng khám nè vì bố e cũng điều trị ở đây mà. Địa chỉ số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long bạn ạ.

 92. Nguyễn Maii Thùy says: Trả lời

  Đợt bố em bị viêm đa khớp dạng thấp mà chú em làm bác sĩ bệnh viện lớn cũng khuyên bố em đi chữa ở Phòng khám đông y việt nam đấy chị ạ, trung tâm này chuyên áp dụng các bài thuốc cổ truyền để trị bệnh, phương pháp đông y này hay cái là uống thuốc vào vẫn hiệu quả (có khi hiệu quả hơn cả tây y) mà vẫn an toàn không lo tác dụng phụ. Đợt bố em chữa ở đấy mấy tháng cũng khỏi mà.

 93. Lê Truc says: Trả lời

  Mình tìm hiểu trên mạng cũng nhiều người chia sẻ chữa khỏi bệnh xương khớp tại phòng khám đông y việt nam nhất là ở chỗ bác sĩ Vy Văn Thái, mình sẽ tham khảo mua cho bố mẹ uống thử xem có thuyên giảm không. Không biết họ có bán từng tháng hay phải mua cả liệu trình thuốc một nhỉ? Chia sẻ cho các mẹ bài viết điều trị thuốc đông y trị xương khớp của bác sỹ Thái này http://www.chuyenkhoaxuongkhop.com/phong-kham-cua-bac-si-vi-van-thai-o-dau-tai-quang-ninh.html mình đọc cảm thấy rất tâm đắc ^^

 94. Vũ Văn Đại says: Trả lời

  Chân trái của mình do hồi xưa bị đụng xe gãy mâm chày, gây lún sụn nên giờ bị thoái hóa khớp gối.. đi lại đau và giờ thì cả 2 chân đều bị do ảnh hưởng lẫn nhau. Cho hỏi trường hợp mình có thể điều trị đông y đc ko?

 95. Dụ Trần says: Trả lời

  mình cũng tìm hiểu nhiều về bài thuốc cốt vương thần hiệu thang này,cũng đang định mua thuốc về sử dụng, Thầy u mình ở quê mà giục thầy u lên Quảng ninh chữa khó lắm. Có cách nào mua thuốc về quê cho các cụ sắc uống ở nhà thì tốt.

 96. Hà Trang Nguyễn says: Trả lời

  ở đây họ cũng có gửi thuốc về để sử dụng thuốc ở nhà đấy bạn, bạn gọi điện rồi gửi những kết quả bạn có nói rõ về tình trạng của mình rồi Phòng khám gửi thuốc cho bạn hướng dẫn sử dụng ở nhà đấy mà.

 97. Dụ Trần says: Trả lời

  bạn có số điện thoại của Phòng khám k ạ, c cho e với, cảm ơn c nhièu ah

 98. Khuong Nguyen says: Trả lời

  có số điện thoại này bạn (0203)657 0128. ở đây tư vấn khá nhiệt tình.

 99. Giang says: Trả lời

  Mình năm nay 27 tuổi. bi viêm đa khớp dang thấp từ năm 13 tuổi. mình đã đi thăm khám nhiêu nơi:tây y là bviện bạch mai,bv 108,bv đai học y,thuôc đông y của các thầy lang,thuôc trung quốc và thuốc của dân tôc mán đỏ nữa. cứ đâu hay là bố mẹ mình tim cách cố gắng hết sức chạy chữa cho mình mà không khỏi. mình thật sự rất nản 14 năm nay mình chưa bao giờ biết tới một giấc ngủ ngon là gì..thât sự mình đã mất niềm tin vào các thuôc roi.mình rất mong các mẹ các chị giúp mình voi ak.

 100. Tuổi Rồng says: Trả lời

  Bạn bị viêm khớp di truyền à? sao bị sớm vậy? viêm khớp dạng thấp thì theo tôi biết là bệnh khó khỏi mà chính xác là sắc xuất khỏi được chắc vô cùng nhỏ, chắc chỉ sống chung với bệnh và lựa chọn phương pháp chữa trị hợp lý để giảm hoặc không xuất hiện các cơn đau thôi

 101. Trần Duy Hưng says: Trả lời

  bệnh khớp không biết có di truyền ko nữa mà đợt mình học lớp 5 con bạn cùng lớp đã bị cơ, thỉnh thoảng phải đi tiêm (cái gì) vào mông ý, nhớ là hồi đấy mỗi lần tiêm xong là nó đi cà nhắc.. nó kể tiêm thuốc đặc mà cứ như nhét sỏi vào mông, với bảo bệnh này ảnh hưởng đến tim nữa cơ, nguy hiểm thật

 102. Mai Phương says: Trả lời

  Do công việc văn phòng nên em hay phải ngồi nhiều.. mấy tháng nay có hiện tượng đau mỏi vai gáy, nhất là khớp cổ tay (có thể do di chuột nhiều), em cũng hóng các mẹ chia sẻ kinh nghiệm ở trên và áp dụng thử mấy cách đơn giản xem có đỡ ko, sợ bị nặng lên mà đặc thù công việc chả biết làm thế nào. hic

 103. Lãnh Băng says: Trả lời

  Nhất định không nên ngồi lâu, khoảng 1 – 2 tiếng bạn đứng dậy vận động nhẹ nhàng.. đi lại quanh chỗ làm việc, uốn éo người khoảng 2 – 3 phút thôi cũng tốt rồi, trước mình chớm bị đi khám & châm cứu ở phòng khám Đông y việt nam 116 văn lang, hạ long mấy lần là hết, giờ rút kinh nghiệm cứ thỉnh thoảng hoạt động nhẹ nhàng thế là không bị nữa. Bạn thử xem Mai Phương.

 104. Hoàng Kỳ says: Trả lời

  Mẹ em trước bị đau khớp khuỷu tay, thoái hóa đốt sống cổ, đợt đầu bị đi tiêm dịch khớp nhưng chỉ đỡ vài ngày xong lại đau… dì em ở cali thấy vậy đưa mẹ sang nước ngoài chữa những cũng không hết lại quay về. Về thì ai mách gì cũng làm theo, từ bệnh viện lớn đến ông lang bà mế, chả hiểu oái oăm kiểu gì mãi không khỏi, đằng đẵng bao nhiêu năm trời. Đến lúc chán quá rồi chả đi chữa nữa thì có 1 hôm đi thăm bà đẻ ở viện phụ sản mẹ em lại được 1 cô mách chữa ở Phòng khám Đông Y việt nam 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long, cô ý bảo là bác chồng cô ý chữa ở đấy khỏi. Mẹ em lúc đấy thì cũng chả hy vọng gì đâu nhưng em khuyên mẹ nên chữa đi còn nước còn tát, vì em đã tìm hiểu bệnh này để lâu sẽ gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm. Thế là đích thân em đưa mẹ đi khám & lấy thuốc về uống. Uống cái thuốc đấy sắc lên đen xì xì ý các mẹ ạ, nhưng ngửi nhiều cũng thấy thơm thơm dễ chịu. Mẹ em uống tháng đầu tiên thì có thuyên giảm nhưng không nhiều, đến khám lại bác sĩ nói là thuốc đông y phải uống 2 – 4 tháng mới thẩm thấu và có tác dụng được, nhất là bệnh mẹ em đã lâu nên cần kiên trì chữa hơn những người khác. Thế mẹ em lại kiên trì uống thêm 2 tháng nữa thì ôi đúng như lời bác sĩ nói, bệnh mẹ em đã thuyên giảm rất nhiều, cả nhà em biết tin đều rất mừng. Công nhận chả gì bằng hợp thầy hợp thuốc các mẹ nhỉ^^

 105. Lê Thị Phượng says: Trả lời

  Em cảm ơn chị rất nhiều đã chia sẻ cho em những thông tin quý giá này, vậy là em yên tâm có thể chữa khỏi bệnh này rồi.

 106. Đình Vững says: Trả lời

  Cả nhà mình ơi có ai chữa ở địa chỉ chủ thớt nói không? Cho tớ xin thêm thông tin với. Tớ đang bị viêm khớp gối dạng thấp, đã tiêm và uống thuốc rồi. Cũng đỡ thôi, nhưng uống kháng sinh nhiều , bs bảo sống chung với lũ. Thấy chủ thớt nói hay quá muốn thử ntn. Mn có thông tin share nhé.
  Cảm ơn nhiều

 107. Phuong Lan says: Trả lời

  Bạn lên mạng tìm trung tâm xương khớp đông y việt nam ấy, có nhiều bài viết. Hjc mà mấy hôm nay đi bộ nhiều bị đau rồi huhu, đang uống chưa hết thuốc nên chưa alo hỏi bác sĩ. Uống thuốc tây chỉ giảm đau thôi bạn, thuốc tây nhiều lại tác dụng phụ.

 108. Ngoc Tuan says: Trả lời

  Trước bà em bị đau thần kinh không dơ tay lên nổi thế mà uống thuốc ở phòng khám đông y việt nam khỏi ấy. Mẹ em sinh xong bị đau lưng mà uống cũng được. . Uống thấy biểu hiện rõ rệt. Thuốc này mẹ e thấy đỡ nhiều cũng giới thiệu cho nhiều ng đến đây chữa lắm.

 109. Minh Nguyên says: Trả lời

  tình hình mới có hai mươi mấy cái xuân xanh thoai, mà xương khớp của em như là của bà lão ý ạ. Mỗi khi trở trời, thời tiết thay đổi, nắng mưa thất thường là cũng y như rằng nhức xương, mình mẩy, tay chân cứ buồn buồn. Đi lên cầu thang thì đúng theo nghĩa lê từng bước ạ. Có phải em bị bệnh về khớp k hay do thiếu canxi ạ, cả nhà biết thì tư vẫn hộ em với ạ . thanks all

 110. Lý Bình says: Trả lời

  Thời tiết giao mùa, trời bắt đầu bước vào mùa lạnh khiến bố mẹ em hay bị đau nhức xương khớp. Dù mới chỉ ngoài 60 nhưng bố mẹ em thường gặp khó khăn trong các hoạt động, đi lại. Em cũng thử sử dụng một số loại thuốc đặc trị nhưng thấy không hiệu quả lắm, nó chỉ có tác dụng nhất thời còn về lâu về dài thì không tốt lắm. Có mẹ nào có cách giúp giảm đau nhức xương khớp, giúp xương khớp linh hoạt và dẻo dai hơn không ạ???

 111. Hồng Căn Ngố says: Trả lời

  mình nghĩ bạn nên đưa bố mẹ bạn đi khám để biết được nguyên nhân đau nhức xương khớp mà điều trị, chứ mình cứ mua thuốc về uống như thế không khỏi được đâu bạn ah. Vì tùy từng trường hợp cụ thể bác sỹ mới cho mình phác đồ điều trị.

 112. Trần Công Quốc says: Trả lời

  Giờ các bác già lên hay bị đau chân tay khi thời tiết thay đổi … bố mẹ mình cũng vậy … bị như kiểu kinh liên luôn ý … cũng đi bác sĩ với thuốc thang nhưng có vẻ cũng không ăn thua … thôi thì nhìu lúc rảnh chịu khó ngồi bóp chân tay cho bố mẹ … vùa giúp bố mẹ đỡ đau vừa thể hiện tình cảm của mình với bố mẹ

 113. Đông Phạm says: Trả lời

  Bệnh cơ xương khớp là một bệnh rất khó chữa, và các mẹ các chị phải nhớ một điều đã là thực phẩm chức năng thì không phải là thuốc nên không thể chữa khỏi bệnh, chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị mà thôi. Cứ uống thuốc thì bệnh đỡ, hết thuốc thì bệnh lại đau trở lại, mà chẳng nhẽ lại uống thuốc suốt đời…???
  Tôi là hiểu chuyện này nhất, uống đủ thứ thuốc, kể cả những thuốc đắt tiền nhất như thực phẩm chức năng của Vision, Amway… giá từ 1.2 – 2.5 một lọ chứ đâu có ít mà hiệu quả thì chỉ có khi dung thuốc, đúng là chẳng biết đâu mà lần…tốn tiền của mà bệnh vẫn hoàn bệnh.
  Và tôi chỉ thực sự khỏi bệnh sau hơn 3 tháng điều trị bằng thuốc đông y của Phòng khám đông y việt nam, cũng tình có biết được trung tâm qua lời giới thiệu của một người bạn. Các chị em hãy quyết định sáng suốt trước khi chọn thuốc điều trị bệnh cho mình, đừng tin quảng cáo, cũng như những lời đồn thổi…Thân chào!

 114. Đạo Hồng says: Trả lời

  Phòng khám này ở đâu vậy Đông Phạm?

 115. Đông Phạm says: Trả lời

  ở Phòng khám đông y việt nam có 3 cơ sở ở HN, HCM, Quảng Ninh, m đang sd thuốc điều trị ở Quảng Ninh b ạ. số 116, văn lang, hồng gai, hạ long. sđt 0972606773 b.

 116. Nhuân Phan says: Trả lời

  Lười vận động, không tập thể dục thì hay bị các vấn đề xương khớp lắm các bạn. nhất là dân văn phòng ý. Nên tập thể dục, tập gym hay yoga như vậy sẽ tốt hơn

 117. Chú Chín says: Trả lời

  Bác em bị viêm khớp và đang uống thử thuốc nam mua ở 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long, dùng được 2 đợt rồi cũng thấy đỡ hơn, các mẹ ra đó tìm hiểu xem sao ạ.

 118. Heo Nguyễn says: Trả lời

  Mấy lần mình đến khám thấy ở đây phải ngồi đợi khám xếp hàng lâu lắm, ai mà bận k xếp hàng thì tốt nhất trc khi đến nên gọi điện trước ấy, đỡ phải đợi lâu.

 119. Huỳnh Đông says: Trả lời

  Hôm nọ mình đi qua TT thấy nhiều xe với nhiều bệnh nhân ngội đợi bên trong nên thành ra lại đi về hôm sau mới khám, đến sớm, sợ đợi lâu.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

messenger
zalo